6 ý tưởng trang trí cây thông Noel đẹp nhất cho mùa Giáng sinh

Giáng sinh hiện đang đến rất gần. Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa Giáng Sinh chưa?

Việc trang trí cây thông noel là không thể thiếu trong dịp lễ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ý tưởng trang trí cây thông noel đẹp và ấn tượng nhất với những gợi ý dưới đây nhé!

6 ý tưởng trang trí cây thông noel đẹp lung linh

1, Trang trí cây thông theo phong cách hiện đại

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như cacsin loại bóng, chim, vòng hoa để có cách trang trí cây thông theo phong cách hiện đại.

Cùng với đó, bạn kết hợp với những quả bóng màu đỏ, những hộp quà thắt nơ đỏ đặt quanh gốc cây thông. Trên đỉnh cây thông bạn treo nơ hoa trạng nguyên, ngôi sao hoặc là một cặp chuông nhỏ đều được. Cuối cùng, bố trí hàng rào trắng xung quanh cây thông là bạn đã hoàn thành khâu trang trí cây thông Noel theo phong cách hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng.

Trang trí cây thông noel phong cách hiện đại

2, Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển

Cây thông thường đặt gần lò sưởi hoặc những hình ảnh tượng trưng lò sưởi. Kết hợp bên cạnh sẽ treo những chiếc tất đựng quà noel của Santa.

Ngoài ra, bạn kết hợp với giá nến thêm hoa lá, vòng nguyệt quế từ lá thông, hoa màu đỏ hoặc trắng. Treo trên cây thông là những quả cầu lấp lánh, cùng bóng nhấp nháy thành từng lớp. Dưới gốc thông là các hộp quà, trên ngọn thông là ngôi sao sáng lấp lánh.

Trang trí cây thông noel theo phong cách cổ điển

3, Trang trí thông Noel theo phong cách tự nhiên

Bạn có thể dùng bông, sợi giấy trắng, mút xốp nhỏ hay các phụ liệu có hiệu ứng tuyết trắng để trang trí mặt ngoài của các tán lá thông. Điểm thêm đó có thể trang trí những nhà gỗ nhỏ xinh có mái và đọng đầy tuyết, treo xen kẽ trên các tán thông, nhìn như những ngôi làng nhỏ nhắn.

Trang trí cây thông noel theo phong cách tự nhiên

Trang trí cây thông noel theo phong cách tự nhiên

4, Trang trí cây thông Noel theo phong thủy

Bạn phải chọn những đồ trang trí như hộp quà, các loại nơ và các vật dụng khác cùng tông màu hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn. Nếu rèm cửa màu trắng bạn nên chọn đồ vật trang trí màu xanh sẽ hợp hơn. Còn nếu nhà bạn màu xanh lá thì nên chọn đồ vật có màu vàng ánh dương.

Trang trí cây thông noel theo phong thủy

Trang trí cây thông noel theo phong thủy

5, Trang trí thông Noel phong cách sang trọng

Nếu gia đình bạn sở hữu không gian hiện đại, sang trọng, khi trang trí cây thông Noel nên chọn tông màu theo màu vàng hoặc màu bạc. Cùng với đó, kết hợp với ánh đèn nhấp nháy sẽ tạo cho không gian nhà bạn thật sang trọng và độc đáo trong mùa giáng sinh.

Trang trí cây thông noel theo phong cách sang trọng

Trang trí cây thông noel theo phong cách sang trọng

6, Trang trí cây thông trẻ thơ ngộ nghĩnh

Bằng những hình nộm như ông già Santa, người tuyết, chú hề,… cùng các hình tượng đặc trưng đáng yêu khác của Noel, bạn có thể trang trí cho cây thông theo phong cách vui nhộn, ngộ nghĩnh. Bạn treo lên cây thông những hình ảnh hồn nhiên, quen thuộc trong nhận thức trẻ thơ như thú bông, ô tô đồ chơi, búp bê và những hàng rào nhựa trang trí noel giúp không gian thêm nổi bật.

Trang trí cây thông noel theo phong cách ngộ nghĩnh

Trang trí cây thông noel theo phong cách ngộ nghĩnh

Trên đây là các ý tưởng theo các phong cách khác nhau. Việc kết hợp trang trí cây thông với hàng rào nhựa trang trí noel sẽ phù hợp với tất cả các phong cách trên. Hãy chọn cho mình những vật liệu trang trí đẹp nhất cho mùa giáng sinh an lành và đầy ý nghĩa.