5 cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với hàng rào đẹp lung linh

Không gian sống mơ ước không cần thiết phải quá rộng mà quan trọng ở cách trang trí có tạo được cảm giác thoải mái cho người ở hay không. Bạn có thể thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình một dãy hàng rào trắng nhẹ nhàng,  sang trọng, điểm tô cho lối đi về thêm phần lãng mạn. Cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý khi sử dụng hàng rào nhé.

1, Trang trí hàng rào kiểu truyền thống

Với hàng rào màu trắng trắng, bạn có thể sử dụng kiểu truyền thống với phong cách trang trí thường gặp.

Tại những vùng nông thôn, hàng rào thường sẽ được đóng đơn giản, chắc chắn nối tiếp nhau tạo điểm nhấn. Kết hợp chú ý màu sơn cùng tông với ngôi nhà hay lan can, ban công nhà bạn.

Trang trí hàng rào theo cách truyền thống

Trang trí hàng rào theo cách truyền thống

2, Trồng cỏ bên ngoài hàng rào

Hãy trồng cỏ bên trong và ngoài hàng rào, điều đó sẽ làm nổi bật hơn rất nhiều cho ngôi nhà của bạn đấy.

Trồng cỏ xung quanh hàng rào

Trồng cỏ xung quanh hàng rào

3, Trồng các loại cây bụi xung quanh hàng rào

Nếu quá bận rộn, bạn hãy trồng các loại cây bụi quanh hàng rào. Cây bụi xanh tươi tạo điểm nhấn dịu dàng cho không gian.

Trồng cây bụi xung quanh hàng rào

Trồng cây bụi xung quanh hàng rào

4, Trồng hoa hồng bên ngoài hàng rào

Nếu có thời gian và yêu thích việc làm vườn, đừng ngần ngại trồng vài bụi hồng phía trước hàng rào. Khi hoa hồng nở cũng là lúc bạn cảm nhận được vẻ đẹp trong không gian nhà bạn.

Trang trí hàng rào với hoa hồng

Trang trí hàng rào với hoa hồng

5, Trang trí cây 2 bên cổng

Với dãy hàng rào có tổng màu trắng. Bạn nên trồng một vài loại cây bụi quanh hàng rào, kết hợp với việc việc trang trí cây hai bên cổng để tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất nhé.

Trang trí cây hai bên cổng kết hợp hàng rào

Trang trí cây hai bên cổng kết hợp hàng rào

Mẹo nhỏ: Nên sử dụng hàng rào nhựa trang trí, hàng rào nhựa với thiết kế màu trắng trang trọng, nhiều kiểu dáng, kích thước để chọn lựa giúp cho việc trang trí không gian sân vườn trở nên đơn giản hơn.

Bên trên là một số gợi ý mà chúng tôi chia sẻ đến khi sử dụng hàng rào để trang trí không gian sân vườn. Chúc các bạn có một ngôi nhà thật nổi bật và nên thơ!